Trường cao đẳng Dầu khí đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Học viện giáo dục và đào tạo STEI của Singapore

Ngày 03 tháng 08 năm 2019, tại trụ sở Vũng Tàu, Trường Cao đẳng Dầu khí đã tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Cán bộ Học viện giáo dục và đào tạo STEI của Singapore.

1


Quang cảnh buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Dầu khí và đoàn cán bộ
học viện giáo dục và đào tạo STEI của Singapore.

Về phía đoàn cán bộ Học viện giáo dục và đào tạo STEI có ông Seow Thiam Beng – Giám đốc học viện, tiến sĩ James Nguyễn và nhân viên phụ trách đào tạo.

Về phía trường Cao đẳng Dầu khí có Thầy Trần Thẩm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Thầy Đặng Ngọc Anh – Phó Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Đặng Minh Trí – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo nâng cao cùng các cán bộ của trường.

2

Thầy Đặng Ngọc Anh – Phó Trưởng phòng Đào tạo (ngoài cùng bên phải) giới thiệu về các hoạt động, trang thiết bị đào tạo của Nhà trường

Tại buổi làm việc, Thầy Đặng Ngọc Anh – Phó Trưởng phòng Đào tạo đã giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị và các hoạt động đào tạo, dịch vụ của Trường.

3

Ông Seow Thiam Beng – Giám đốc học viện (ngoài cùng bên trái) chia sẻ các thông tin về học viện STEI, chương trình đào tạo, hình thức tuyển sinh đầu vào, điều kiện để học tại Singapore

Giám đốc học viện, Ông Seow Thiam Beng cảm ơn Trường Cao đẳng Dầu khí đã dành thời gian tiếp đoàn và giới thiệu về trường. Ông Seow cũng đã chia sẻ các thông tin mà Học viện giáo dục và đào tạo STEI đang đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành trong lĩnh vực hàng hải, vận tải biển, cơ khí, điện tử, logistic …., giới thiệu về chương trình đào tạo, hình thức tuyển sinh đầu vào, điều kiện để học tại Singapore, được nhận lương trong quá trình thực tập và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi sinh viên ra trường. Đồng thời Ông Seow Thiam Beng cũng đã nhấn mạnh về cơ chế hợp tác và mong muốn hai bên sẽ tìm kiếm được cơ hội hợp tác triển khai tổ chức đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu nhân lực của Việt Nam và Singapore.

4

Thầy Trần Thẩm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường (thứ hai từ phải qua) trao đổi về việc tăng cường hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo.

Đại diện Trường Cao đẳng Dầu khí, Thầy Trần Thẩm cảm ơn Ông Seow Thiam Beng và đoàn công tác đã đến thăm trường và cung cấp thêm những thông tin về công tác đào tạo nghề nói chung của Singapore và Học viện giáo dục, đào tạo STEI nói riêng và cũng mong muốn hai đơn vị sẽ có thể cùng nhau hợp tác trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và một phần cho xã hội.