Trường Cao đẳng Dầu khí đón tiếp và làm việc với Công ty cổ phần Hanacans về hợp tác tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp

Chiều ngày 15/08/2019, tại Trụ sở Vũng Tàu, Trường Cao đẳng Dầu khí đã tổ chức đón tiếp và làm việc với Công ty cổ phần Hanacans về các nội dung hợp tác và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của Trường vào làm việc tại Công ty.

1Quang cảnh buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Dầu khí và đoàn công tác Công ty Cổ phần Hanacans

Đại diện phía nhà trường có thầy Dương Văn Viên, Phó hiệu trưởng nhà Trường, Thầy Nguyễn Hữu Thanh – Phó phòng Đào tạo; Thầy Nguyễn Đức Sơn – Phó Phòng Công tác chính trị & Quản lý HSSV cùng các đồng chí giáo viên.

Về phía Công ty Cổ phần Hanacans có ông Morimasa – Phó tổng giám đốc, bà Nguyễn Thị Bảo Khanh –  Giám đốc bộ phận Hành chính kiêm Trưởng phòng pháp chế/ISO cùng nhân viên các phòng/ban.

Tại buổi làm việc, Trường Cao đẳng Dầu khí đã giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị và các hoạt động đào tạo, dịch vụ của Trường.

3
Đại diện Trường Cao đẳng dầu khí giới thiệu về các hoạt động, trang thiết bị đào tạo của Nhà trường
Bên Phía công ty Cổ phần Hanacans cũng đã giới thiệu đến nhà trường các thông tin về Tập đoàn Showa DenKo, Công ty Cổ phần Showa Aluminum (Công ty mẹ của Công ty cổ phần Hanacans) và các nhà máy sản xuất trực thuộc công ty Hanacans tại Bắc Ninh, Quảng Nam cũng như dự án nhà máy đang xây dựng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, để chuẩn bị cho việc lắp đặt dây chuyền sản xuất, vận hành các thiết bị của nhà máy, trong năm 2019, 2020 Công ty Cổ phần Hanacans cần tuyển trên 60 lao động thuộc các chuyên ngành: Điện, Tự động hóa, Cơ khí và Vận hành thiết bị,.. ưu tiên các sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dầu khí.
Bên cạnh đó, Công ty cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trường Cao đẳng Dầu khí không chỉ trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự vào làm việc tại các nhà máy, trong tương lai hai bên sẽ tiến tới hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nhân sự theo yêu cầu của Công ty cũng như công ty sẽ sử dụng các dịch vụ về đào tạo, dịch vụ kỹ thuật do Trường Cao đẳng Dầu khí cung cấp.

4Bà Nguyễn Thị Bảo Khanh –  Giám đốc bộ phận Hành chính giới thiệu các thông tin về Công ty cổ phần Hanacans và mong muốn tuyển chọn sinh viên tốt nghiệp của Trường vào làm việc tại Công ty

Thầy Dương Văn Viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đồng ý với mong muốn hợp tác trên các lĩnh vực do Công ty Hanacans đề xuất. Thầy cũng tin tưởng với trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại, nguồn nhân lực của Trường Cao đẳng Dầu khí sẽ đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của Công ty Hanacans và đồng ý hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai trên nhiều lĩnh vực.

Dưới đây là hình ảnh Ông Morimasa – Phó tổng giám đốc và đoàn công tác của Công ty cổ phần Hanacans thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị tại trụ sở số 43 đường 30/4, Thành phố Vũng Tàu.

66
Phòng Cơ điện tử

99Phòng Hiệu chuẩn các thiết bị đo lường

100Phòng thực hành DCS

77Phòng mô hình Khai thác Dầu khí

888Phòng mô hình Khoan Dầu khí