Trung tâm Đào tạo nâng cao (ATC) tổ chức khóa tập huấn “Những điểm mới của Luật Xây dựng 2020”

Ngày 02/10/2020 tại trụ sở Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP, Trung tâm Đào tạo nâng cao (ATC) – Trường Cao đẳng Dầu khí đã tổ chức khai giảng khóa tập huấn “Những điểm mới của Luật Xây dựng 2020”. Tham gia khóa tập huấn có sự tham dự có hơn 160 cán bộ, lãnh đạo các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc; cán bộ quản lý, chuyên viên các Phòng/Ban của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP.

Thông qua khóa tập huấn, giảng viên của Trường đồng thời là chuyên gia pháp chế của Bộ Xây dựng sẽ tập trung hướng dẫn và cung cấp cho các học viên những nội dung, chuyên đề sau:

  • Phổ biến, hướng dẫn áp dụng những điểm mới của Luật Xây dựng 2020; so sánh luật sửa đối 2020 và luật Xây dựng 2014;
  • Các nhóm chính sách lớn trong Luật xây dựng sửa đối số 62/2020/QH14;
  • Hệ thống các văn bản hướng dẫn thi hành, quy định chi tiết luật số 62/2020/QH14;
  • Những quy định có hiệu lực kể từ ngày 15/08/2020 để sớm tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong bối cảnh đại dịch COVID-19;
  • Bên cạnh đó, để khóa tập huấn mang tính thiết thực, giảng viên sẽ trao đổi, giải đáp các thắc mắc của học viên về các vấn đề khi áp dụng luật vào tính hình thực tế tại đơn vị.

Khóa tập huấn cũng được tổ chức trực tuyến cho 4 đầu cầu: Hà Nội – Vũng Tàu – Cà Mau và Tp Hải Phòng, dự kiến kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày.

Khóa tập huấn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về kiến thức và phương pháp giảng dạy của chuyên gia; cũng như công tác tổ chức, phục vụ hậu cần.

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn theo quy định.

Một số hình ảnh của khóa tập huấn:1
2