Trung tâm Đào tạo nâng cao tổ chức khóa học “Rà soát hồ sơ khai thuế – Tối ưu hóa chi phí thuế phù hợp với quy định của pháp luật”

Ngày 06/10/2020  tại Trụ sở Trường Cao đẳng Dầu khí, số 43, đường 30/4, Tp Vũng Tàu, Trung tâm Đào tạo Nâng cao (ATC) đã tổ chức khai giảng khóa học “Rà soát hồ sơ khai thuế – Tối ưu hóa chi phí thuế phù hợp với quy định của pháp luật”. Khóa học có sự tham gia của các học viên đến từ các đơn vị, doanh nghiệp tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khóa học được tổ chức nhằm cập nhật các quy định mới nhất về luật thuế và những nội dung cần lưu ý khi quyết toán thuế. Ngoài ra khóa học cũng sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng rà soát hồ sơ khai thuế GTGT, thuế TNCN, TNDN….

Trong nội dung khóa học, giảng viên còn giúp các học viên xây dựng được chiến lược tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp nhằm mục tiêu tuân thủ quy định pháp luật và tối ưu hóa chi phí thuế, hạn chế việc phát sinh các khoản chi phí ngoài dự tính.

Khoá đào tạo sẽ tiến hành theo hình thức hội thảo, chú trọng đến sự tham gia của học viên. Giảng viên sẽ cung cấp các thông tin cơ sở, đóng vai trò là người tư vấn, giải quyết các tình huống, các bài tập thực hành cũng như các vướng mắc trong thực tế của doanh nghiệp

Một số hình ảnh của khóa học:

Thue 1

Thue 2