PVN công bố và trao quyết định Thành viên HĐTV PVEP, Phó Tổng giám đốc PVEP

Chiều ngày 16/10/2019 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức Lễ trao các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP).  

Đến dự và trao các quyết định có Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng; Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Thập cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn.

Về phía PVEP có Chủ tịch HĐTV Trần Hồng Nam, Tổng giám đốc Trần Quốc Việt cùng các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban, Văn Phòng, các đơn vị thành viên và chi nhánh của Tổng Công ty. Buổi lễ được thực hiện trực tuyến tại 2 điểm cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

PVN công bố và trao quyết định Thành viên HĐTV PVEP, Phó Tổng giám đốc PVEP
Lãnh đạo PVN và PVEP trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Theo các quyết định được công bố, đồng chí Đinh Trọng Huy, Phó Trưởng ban Thăm dò PVEP giữ chức Thành viên HĐTV PVEP; đồng chí Nguyễn Thiện Bảo thôi giữ chức Thành viên HĐTV PVEP, được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc PVEP. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Cũng tại buổi lễ, PVN đã công bố quyết định về việc đồng chí Phạm Xuân Sơn, thôi giữ chức Phó Tổng giám đốc PVEP, được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro.

PVN công bố và trao quyết định Thành viên HĐTV PVEP, Phó Tổng giám đốc PVEP
Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo PVN, Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Chúc mừng PVEP đã có những bước củng cố, kiện toàn bộ máy lãnh đạo Tổng công ty. Đồng chí Lê Mạnh Hùng mong muốn các đồng chí trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy khả năng, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Tập đoàn giao. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, lãnh đạo, người lao động PVEP sẽ tiếp tục đoàn kết, hỗ trợ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ, vượt qua khó khăn hiện tại, phát triển bền vững, hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

PVN công bố và trao quyết định Thành viên HĐTV PVEP, Phó Tổng giám đốc PVEP
Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Hồng Nam phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Hồng Nam đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ tin tưởng với năng lực, trình độ và kinh nghiệm thực tiễn, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ sớm bắt nhịp công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Hồng Nam cũng dành sự ghi nhận và tri ân những đóng góp, cống hiến to lớn của đồng chí Phạm Xuân Sơn trong thời gian công tác tại PVEP.

PVN công bố và trao quyết định Thành viên HĐTV PVEP, Phó Tổng giám đốc PVEP
Lãnh đạo PVEP tặng hoa tri ân đồng chí Phạm Xuân Sơn

Phát biểu tại lễ trao quyết định, các đồng chí Đinh Trọng Huy, Nguyễn Thiện Bảo và Phạm Xuân Sơn gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ của PVEP trong những năm qua đã hỗ trợ các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao và cam kết trên cương vị mới sẽ nỗ lực cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo Tập đoàn, PVEP giao, đóng góp vào sự phát triển bền vững của PVEP và Tập đoàn.

Nguyễn Hoan