PVN công bố và trao quyết định lãnh đạo các Ban Tìm kiếm Thăm dò, Ban Khai thác Dầu khí và Ban Điện

Sáng ngày 30/8 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Ban Tìm kiếm Thăm dò, Ban Khai thác Dầu khí và Ban Điện Tập đoàn.

Tham dự và trao các quyết định có Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng, Thành viên Hội đồng Thành viên PVN Phan Ngọc Trung cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn.

PVN công bố và trao quyết định lãnh đạo các Ban Tìm kiếm Thăm dò, Ban Khai thác Dầu khí và Ban Điện
Lãnh đạo PVN trao quyết định cho đồng chí Trịnh Xuân Cường (thứ 2 từ trái qua) và đồng chí Trần Ngọc Lan (thứ 4 từ trái qua)

Theo đó, Hội đồng Thành viên Tập đoàn và Tổng giám đốc Tập đoàn đã có các quyết định:  điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Trịnh Xuân Cường, Phó Viện trưởng Viện Dầu khí Việt Nam giữ chức Trưởng ban Tìm kiếm Thăm dò Tập đoàn; tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Ngọc Lan, Phó Trưởng ban Thăm dò, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tìm kiếm Thăm dò Tập đoàn; bổ nhiệm có thời hạn ông Luyện Công Chiến, Trưởng phòng Công nghệ Khai thác, Ban Khai thác dầu khí giữ chức vụ Phó Trưởng ban Khai thác Dầu khí Tập đoàn; bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Anh Hiền, nguyên Phó Trưởng ban Khí Tập đoàn giữ chức vụ Phó Trưởng ban Khai thác Dầu khí Tập đoàn; tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí (PVC) giữ chức vụ Phó Trưởng ban Điện Tập đoàn. Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

PVN công bố và trao quyết định lãnh đạo các Ban Tìm kiếm Thăm dò, Ban Khai thác Dầu khí và Ban Điện
Lãnh đạo PVN trao quyết định và chúc mừng đồng chí Luyện Công Chiến (thứ 2 từ trái qua) và đồng chí Ngô Anh Hiền (thứ 4 từ trái qua)

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng và Thành viên HĐTV Phan Ngọc Trung đã trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn. Đồng thời, Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ phát huy thành tích, kinh nghiệm, năng lực, trách nhiệm của mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới. Đồng chí Lê Mạnh Hùng cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ các Ban chuyên môn tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn với lãnh đạo Tập đoàn, cùng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

PVN công bố và trao quyết định lãnh đạo các Ban Tìm kiếm Thăm dò, Ban Khai thác Dầu khí và Ban Điện
Lãnh đạo PVN trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thanh Bình (thứ 2 từ trái qua)

Các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Tập đoàn, tập thể lãnh đạo, cán bộ các Ban đối với cá nhân được giao nhiệm vụ mới với trọng trách mới. Các tân lãnh đạo các Ban chuyên môn cũng cam kết với lãnh đạo Tập đoàn sẽ phát huy khả năng, tăng cường đoàn kết, với kinh nghiệm, kiến thức của bản thân sẽ cùng tập thể các Ban chuyên môn phấn đấu vượt qua khó khăn hiện tại, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành tích chung của Tập đoàn.

Nguồn:petrotimes.vn