PVMTC tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2020

26 lượt xem

Ngày 14/8/2020, Trường Cao đẳng Dầu khí (PVMTC) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Cao đẳng (CĐ) niên khóa 2017-2020.

1

2

Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng

Về dự Lễ bế giảng có Thầy Vũ Duy Hảo – Chủ tịch Hội đồng trường; Thầy Bùi Quốc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, Các đồng chí Trưởng/Phó các Phòng/Khoa/Cơ sở/ Trung tâm; cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em sinh viên khóa 2017, 2018 và 2019.

Báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả đào tạo, Thầy Hoàng Tiến Thăng – Trưởng phòng Đào tạo cho biết: Trải qua thời gian học tập và rèn luyện, các em sinh viên đã được đào tạo kiến thức, kỹ năng, rèn luyện tác phong nghề nghiệp qua những giờ học lý thuyết, thực hành với sự chỉ dạy đầy tâm huyết của đội ngũ thầy cô giáo. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu trong suốt quá trình học tập, các em sinh viên Cao đẳng khóa 2017-2020 đã hoàn thành chương trình đào tạo chính thức trở thành những kỹ thuật viên có chuyên môn cao và phát huy tốt khả năng, đóng góp công sức, cùng chung tay xây dựng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ngày càng phát triển. (Đây cũng là khóa học Cao đẳng đầu tiên nhà Trường đào tạo cấp bằng Cao đẳng theo Luật Giáo dục nghề nghiệp và sinh viên tốt nghiệp được công nhận danh hiệu “Kỹ sư thực hành”).

3

Thầy Hoàng Tiến Thăng – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo công tác đào tạo

Cũng tại buổi lễ, Thầy Hoàng Tiến Thăng nhấn mạnh, hiện nay, với công nghệ 4.0, các em sinh viên tốt nghiệp năm 2020 cần có ý thức, định hướng đúng đắn và phải tiếp tục không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân. Những kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, tác phong nghề nghiệp được trang bị trong thời gian học tập tại Trường Cao đẳng Dầu khí là hết sức bổ ích, là hành trang vô cùng quan trọng để giúp các em trong quá trình lập nghiệp và bước đầu sẽ giúp các em dễ dàng tiếp cận với điều kiện sản xuất kinh doanh tại các đơn vị, đặc biệt là các đơn vị trong ngành Dầu khí.

Ghi nhận những cố gắng hết mình và không ngừng phấn đấu của các em sinh viên trong suốt khóa học, tại buổi lễ Nhà trường đã khen thưởng các em sinh viên khóa 2017 – 2020 đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học với 01 em sinh viên tốt nghiệp đạt loại “Xuất sắc”; 12 em sinh viên tốt nghiệp đạt loại “Giỏi” và 26 em sinh viên tốt nghiệp đạt loại “Khá”.

4

Thầy Vũ Duy Hảo – Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho sinh viên Trần Văn Ủy, lớp ĐCN1 khóa 2017 tốt nghiệp “Xuất sắc”

5

Thầy Vũ Duy Hảo – Chủ tịch Hội đồng trường và Thầy Bùi Quốc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp đạt loại “Giỏi”

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Bùi Quốc Sơn ghi nhận, cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo Phòng/Khoa/Cơ sở/Trung tâm, đội ngũ thầy, cô giáo, các em học sinh sinh viên đã vượt qua những khó khăn, tập trung dạy tốt và học tốt, hoàn thành kế hoạch và đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo các lớp Cao đẳng niên khóa 2017-2020.

6

Thầy Bùi Quốc Sơn – Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại buổi lễ

Hiệu trưởng Bùi Quốc Sơn chia sẻ: Trải qua 45 năm, Nhà trường đã đào tạo được hơn 200.000 học viên với trên 150 chương trình đào tạo khác nhau, góp phần không nhỏ vào công tác tìm kiếm, thăm dò, khoan – khai thác, vận chuyển và chế biến dầu khí. Đặc biệt, năm 2015 trường được Tổ chức kiểm định quốc tế City & Guildes (C&G) Vương quốc Anh công nhận là cơ sở đào tạo đạt chuẩn C&G và cấp phép cho PVMTC tổ chức đào tạo nghề tự động hóa theo tiêu chuẩn C&G. Hiệu trưởng Bùi Quốc Sơn mong rằng, quý thầy cô cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp của mình để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả của những người làm công tác “Trồng người”.

Tiếp theo chương trình buổi lễ, Thầy Bùi Quốc Sơn – Hiệu trưởng nhà Trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Cao đẳng niên khóa 2017-2020.

7

8

 Thầy Bùi Quốc Sơn – Hiệu trưởng nhà Trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

9

10

11

Thầy cô giáo chụp hình lưu niệm với các em sinh viên tốt nghiệp