PVMTC tiếp đón Đoàn công tác Trung tâm Liên kết đào tạo -Trường Đại học Cần Thơ đến thăm và làm việc.

Chiều ngày 13/01/2022, đoàn cán bộ Trung tâm Liên kết đào tạo – Trường Đại học Cần Thơ do TS. Phạm Phương Tâm – Giám đốc Trung tâm làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Cơ sở Bà Rịa – Trường Cao đẳng Dầu khí.

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trường Cao đẳng Dầu khí có Thạc sỹ. Nguyễn Hữu Cường – Trưởng Phòng Đào tạo, Thạc sỹ. Đặng Minh Trí – Phó Phòng Đào tạo và Thầy Cô Phòng Đào tạo.

Hinh 1 Ths. Nguyễn Hữu Cường phát biểu chào mừng đoàn công tác và giới thiệu về trường

Phát biểu tại buổi làm việc, Thạc sỹ. Nguyễn Hữu Cường đã hoan nghênh, chào mừng đoàn công tác Trung tâm Liên kết đào tạo – Trường Đại học Cần Thơ đã đến thăm và làm việc, đồng thời giới thiệu những nét khái quát về quá trình hình thành và phát triển cũng như các loại hình đào tạo của Trường Cao đẳng Dầu khí.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận các hình thức hợp tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tổ chức các lớp hệ từ xa, vừa làm vừa học đặt tại Trường Cao đẳng Dầu khí.

Về phía Đại học Cần Thơ, Tiến sĩ Phạm Phương Tâm – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Dầu khí đã dành thời gian đón tiếp và giới thiệu về các lĩnh vực đào tạo của Trường Cao đẳng Dầu khí; Đoàn công tác cũng hi vọng đây sẽ là cơ hội để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo giữa hai nhà Trường thời gian tới.

Hinh 2

Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Dầu khí và Trung tâm Liên kết đào tạo – Trường Đại học Cần Thơ cùng chụp ảnh lưu niệm.