ATC tổ chức khóa đào tạo nâng cao về cài đặt vận hành và thử nghiệm Relay bảo vệ trong nhà máy điện

Ngày 26/10/2020, tại Trường Cao đẳng Dầu khí, Trung tâm Đào tạo Nâng cao (ATC) đã tổ chức khai giảng khóa Đào tạo nâng cao về cài đặt vận hành và thử nghiệm Relay bảo vệ trong nhà máy điện cho các cán bộ kỹ thuật của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPOWER).

Khóa học nằm trong nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Dầu khí và Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPOWER).

Trong chương trình đào tạo, giảng viên là các chuyên gia thiết bị điện của các hãng Schneider, ABB, Siemens… sẽ cung cấp cho các học viên các kiến thức nâng cao về Rơ le bảo vệ trong Nhà máy điện như:

  • Tổng hợp lý thuyết chuyên sâu về bảo vệ Relay và Relay kỹ thuật số
  • Phương pháp kết nối truy xuất Relay bằng máy tính
  • Các phương pháp phân tích phiếu chỉnh định Relay và bản ghi sự cố
  • Ngoài ra, các giảng viên cũng sẽ hướng dẫn các học viên thực hiện thí nghiệm hiệu chỉnh, cài đặt, kiểm tra đặc tính tác động của các Relay bảo vệ.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có kỹ năng kiểm tra, thử nghiệm và đánh giá hệ thống đồng bộ và rơ le bảo vệ kỹ thuật số.

Khóa học dự kiến kéo dài trong 05 ngày làm việc, Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Cao đẳng Dầu khí cấp chứng chỉ/chứng nhận theo đúng quy định.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:41

 

42

43