Khoa An toàn môi trường

Yue01560

Khoa An Toàn Môi Trường (SEF) được thành lập từ năm 1994 với nhiệm vụ trọng tâm là cung cấp dịch vụ đào tạo về An Toàn – Sức Khỏe – Môi Trường – Chất Lượng (HSEQ) cho ngành công nghiệp dầu khí và một số ngành công nghiệp khác.

Kể từ khi thành lập đến nay, Khoa đã không ngừng phát triển và khẳng định được vị thế, uy tín của mình về dịch vụ đào tạo HSEQ cho các công ty, nhà thầu dầu khí trong và ngoài nước.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm huấn luyện chuyên nghiệp, cùng với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Khoa đã đáp ứng được các yêu cầu về đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, quy định của Việt Nam và đặc biệt là theo nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, Khoa đã đạt được các chứng nhận sau:

1. Tung tâm đào tạo an toàn đạt chuẩn OPIT

O (Tổ Chức Huấn Luyện Ngành Công Nghiệp Dầu Khí Quốc Tế) cho 03 khóa học T.BOSIET/T.FOET/T.HUET.

2. Trung tâm huấn luyện ATVSLĐ đáp ứng theo quy định của thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH, nghị định 44/2016/NĐ-CP.

Bên cạnh đó, các khóa học HSEQ của khoa luôn được cập nhật thường xuyên và thiết kế theo hướng dẫn của tiêu chuẩn quốc tế như OPITO, HSE UK, OSHA, API, OGP, STCW và hướng dẫn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về công tác đào tạo cán bộ ATSKMT. Khoa còn tăng cường hợp tác với các tổ chức/công ty uy tín trong và ngoài nước để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Với phương châm “Uy tín, Chất lượng, Hiệu quả và Cải tiến liên tục”, Khoa mong muốn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu về đào tạo HSEQ của khách hàng và góp phần vào sự phát triển bền vững của nhà trường.

Thông tin liên hệ:

Trường Cao Đẳng Dầu Khí – Khoa An Toàn Môi Trường

Địa chỉ: 120 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu, Việt Nam

Đ/T: 0254.3.833.142 – Fax: 0254.3.833.141

Website: www.pvmtc.com.vn/sef

Khoa An toàn môi trườngD302e387dc.png24