Hội cựu chiến binh trường Cao đẳng Dầu khí tổ chức hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn”

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ, thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng Ủy – Ban Giám Hiệu nhà trường, sáng nay ngày 27/7/2020 Hội cựu chiến binh trường Cao đẳng Dầu khí phối hợp với Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ sở đã tổ chức hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn”  – thăm và tặng 60 phần quà tại Phường Long Toàn – Bà Rịa và Trại điều dưỡng thương binh dành cho người có công với cách mạng ở huyện Long Hải.

Dẫu đầu đoàn là các đồng chí Trần Văn Hiệu – Phó chủ tịch hội cựu chiến binh; đồng chí Đặng Minh Trí – Phó chủ tịch công đoàn trường và đồng chí Ninh Trọng Tuấn – Bí thư đoàn trường.

Cũng tại buổi gặp mặt đoàn đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và sự hy sinh của các liệt sĩ, các thương bệnh binh, người có công trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc.

1

Phó chủ tịch hội cựu chiến binh Trần Văn Hiệu trao đổi, thăm hỏi sức khỏe và động viên các thương bệnh binh

Đoàn cũng bày tỏ mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống của dân tộc, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, nêu cao lòng yêu nước bằng những việc làm và hành động cụ thể – sống vui, sống khỏe và sống có ích và vận động người thân cũng như nhân dân thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng văn minh và hội nhập toàn cầu.

5

Hội cựu chiến binh – Công đoàn – Đoàn thanh niên trường trao tặng quà cho đại diện thương – bệnh binh đang được chăm sóc tại trại điều dưỡng thương binh.

3

Đồng chí Tống Đức Bình- Giám đốc trung tâm Long Hải phát biểu tại buổi thăm hỏi

Một số hình ảnh tại buổi hỏi thăm:

4 7
6 2