Giới thiệu

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NÂNG CAO – TRƯỜNG CAO ĐẲNG DẦU KHÍ
ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP

Trung Tâm Đào tạo Nâng cao (ATC), tiền thân là Trung tâm Bồi dưỡng thường xuyên được thành lập theo quyết định số 293/QĐ-CĐDK của Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dầu khí với mục đính mở rộng và chuyên sâu hóa các loại hình đào tạo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp.
Với lợi thế về trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, phục vụ đào tạo nhân sự vận hành và bảo dưỡng cho các lĩnh vực khoan dầu khí, khai thác dầu khí, vận hành dầu khí, bảo dưỡng cơ khí, vận hành và bảo dưỡng hệ thống điện công nghiệp, nhà máy điện và tự động hóa, Trung tâm đào tạo nâng cao thực hiện các khóa học chuyên sâu, mang tính đặc thù trong các lĩnh vực an toàn công nghệ, vận hành công nghệ và bảo dưỡng thiết bị, chống ăn mòn trong lĩnh vực dầu khí, quản lý vận hành, quản lý bảo dưỡng và quản lý tinh gọn. Bên cạnh đó, Trung tâm còn liên kết với các trường, các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước tổ chức các khóa học cao học, đại học, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, hội nghị, hội thảo về các lĩnh vực đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn Dầu khí và của quốc gia. Trong đó việc thiết kế chương trình và tổ chức đào tạo cấp chứng chỉ quốc gia và quốc tế theo nhu cầu của các đơn vị trong và ngoài ngành dầu khí luôn là thế mạnh của Trung tâm.
Với đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, ATC tin tưởng có thể cung cấp dịch vụ đào tạo đến quí khách hàng thông qua hình thức yêu cầu nội bộ hoặc tổ chức rộng rãi.
Mọi thông tin liên lạc, vui lòng gửi về:
Trung tâm Đào tạo Nâng cao (ATC)
Địa chỉ        : Tầng 5, tòa nhà 9 tầng, số 43 đường 30/4, TP Vũng Tàu.
Điện thoại   : 84-254-3510937
Fax             : 84-254-3838452