ĐÀO TẠO TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

Trường Cao đẳng Dầu khí là đơn vị Đào tạo trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, được thành lập ngày 07 tháng 11 năm 1975. Với truyền thống trên 40 năm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, Trường đã đào tạo hơn 160 ngàn lượt học viên. Đội ngũ nhân sự kỹ thuật lành nghề tốt nghiệp tại Trường được các đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài ngành Dầu khí đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề và tác phong công nghiệp.
Được sự quan tâm của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, nhà Trường đã đầu tư, mua sắm các trang thiết bị đào tạo đồng bộ và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất phục vụ công tác đào tạo tại Trường như: Hệ thống mô hình mô phỏng hoạt động của các nhà máy điện, nhà máy đạm, nhà máy lọc dầu…; các xưởng thực hành hệ thống DCS, PLC, lắp đặt điện, điện lạnh…; xưởng thực hành hàn 3G, 6G…; xưởng vận hành và bảo dưỡng van, bơm máy nén, thiết bị trao đổi nhiệt. Bên cạnh đó, trường còn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang phục vụ công việc đào tạo như: Hệ thống phòng học với trang thiết bị hiện đại; ký túc xá với hơn 500 phòng miễn phí, đủ chỗ ở cho hàng ngàn học viên theo học tại trường.
Từ năm 2015, Trường đã được tổ chức City & Guilds của Vương Quốc Anh đánh giá và công nhận là đơn vị đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, Trường được phép đào tạo ở trình độ và Trung cấp, Cao đẳng theo chương trình và hệ thống giám sát chất lượng của City & Guilds, sinh viên tốt nghiệp các ngành nghề theo chương trình này sẽ được công nhận trình độ trên toàn thế giới.
Trong những năm qua, Trường Cao đẳng dầu khí đã chú trọng phát triển năng lực chuyên môn và tay nghề của đội ngũ giáo viên. Hiện nay, Trường có 170 giảng viên, trong đó, trình độ trên đại học chiếm 55%. Hầu hết các giảng viên của Trường đều tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng ở trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, nhà Trường đã và đang rất thành công với mô hình kết hợp đào tạo với thực hiện các loại hình dịch vụ kỹ thuật, nhằm tạo điều kiện để các giảng viên của Trường được làm việc thực tế tại các nhà máy hiện đại để phát triển kỹ năng tay nghề, cập nhật và đưa kiến thức thực tế vào các bài giảng trên lớp.
Các chương trình đào tạo của nhà Trường thường xuyên được cập nhật, thay đổi cho phù hợp với sự thay đổi của khoa học và công nghệ cũng như yêu cầu của các đơn vị sử dụng lao động. Năm 2017, Trường đã xây dựng lại toàn bộ chương trình đào tạo Trung cấp và Cao đẳng phù hợp với sự ra đời của luật giáo dục nghề nghiệp với xu hướng rút ngắn thời gian học lý thuyết, tăng cường thời gian học thực hành, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.
Trong những năm qua, sinh viên của Trường, bên cạnh việc được đào tạo, rèn luyện tay nghề tại các hệ thống phòng mô hình, xưởng thực hành hiện đại, đồng bộ của Trường, các em còn được đào tạo thực tập sản xuất trực tiếp tại các nhà máy, công ty trong và ngoài ngành Dầu khí. Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được đảm bảo chuẩn chất lượng đầu ra theo chương trình đào tạo với gần 100% sinh viên tốt nghiệp của Trường được các doanh nghiệp tiếp nhận, tuyển dụng và đánh giá cao về kiến thức cũng như kỹ năng nghề.
Bên cạnh được sử dụng các tiện ích đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường đao tạo chuyên nghiệp, trong thời gian đào tạo tại trường, sinh viên còn được thụ hưởng các chính sách hỗ trợ đặc biệt như: Được ở ký túc xá miễn phí 100%; được nhận học bổng lên tới 680.000 đồng/tháng; được tham gia các hoạt động ngoại khóa, đoàn thể …

Trường Cao đẳng Dầu khí tuyển sinh Trung cấp và Cao đẳng với các thông tin như sau:

– Ngành nghề tuyển sinh:

+ Điện công nghiệp;

+ Sửa chữa thiết bị chế biến dầu khí;

+ Sửa chữa thiết bị tự động hóa;

+ Vận hành thiết bị chế biến dầu khí.

+ Hàn

+ Lặn thi công

Hình thức tuyển: Xét trúng tuyển tất cả các hồ sơ hợp lệ

Địa điểm học tập: Cơ sở Bà Rịa – Trường Cao đẳng Dầu khí – Phường Long Toàn,Thành phố Bà Rịa – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thông tin liên hệ :

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DẦU KHÍ (PVMTC)

PHÒNG ĐÀO TẠO

Địa chỉ: Số 43, đường 30/4, Phường 9, TP Vũng Tàu
Điện thoại: 0254.3590252; 0912.568.191(Thầy Thanh)
 
♦ Các thông tin chi tiết về tuyển sinh liên tục được cập nhật tại website, facebook và Zalo của Trường:

https://www.pvmtc.com.vn
https://www.facebook.com/pvmtc/
Zalo: Trường Cao đẳng Dầu khí