Đào tạo ngắn hạn, cao học,liên thông

Trường Cao đẳng Dầu khí là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, được thành lập năm 1975 với nhiệm vụ chính là đào tạo nghề và cung cấp dịch vụ kỹ thuật. Năm 2019, nhằm mở rộng và chuyên sâu hóa các loại hình đào tạo, Trường đã thành lập Trung Tâm đào tạo nâng cao (ATC) để cung ứng dịch vụ đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Với lợi thế về trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, phục vụ đào tạo nhân sự vận hành và bảo dưỡng cho các lĩnh vực khoan dầu khí, khai thác dầu khí, vận hành dầu khí, bảo dưỡng cơ khí, vận hành và bảo dưỡng hệ thống điện công nghiệp, nhà máy điện và tự động hóa, Trung tâm đào tạo nâng cao thực hiện các khóa học chuyên sâu, mang tính đặc thù trong các lĩnh vực an toàn công nghệ, vận hành công nghệ và bảo dưỡng thiết bị, chống ăn mòn trong lĩnh vực dầu khí, quản lý vận hành, quản lý bảo dưỡng và quản lý tinh gọn. Bên cạnh đó, Trung tâm còn liên kết với các trường Đại học Bách khoa Hà Nội,Đại học Kinh tế Luật TP.HCM, Đại học Mỏ  Địa chất, Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Công Nghệ, các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước tổ chức các khóa học cao học, đại học văn bằng 2 , liên thông cao đẳng lên đại học , Đại học hệ vừa làm vừa học…. bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, hội nghị, hội thảo về các lĩnh vực đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn Dầu khí và của quốc gia. Trong đó việc thiết kế chương trình và tổ chức đào tạo cấp chứng chỉ quốc gia và quốc tế theo nhu cầu của các đơn vị trong và ngoài ngành dầu khí luôn là thế mạnh của Trung tâm.

Với đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, ATC tin tưởng có thể cung cấp dịch vụ đào tạo đến quí khách hàng thông qua hình thức yêu cầu nội bộ hoặc tổ chức rộng rãi.

Hãy kết nối và liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm Đào tạo Nâng cao (ATC) – Advanced Training Center
Địa chỉ: Phòng 509 – Tầng 5 – Tòa nhà 9 tầng – Số 43 Đường 30/4, Phường 9, Tp. Vũng Tàu
☎ 02543.510937 – Email:atc@pvmtc.com.vn – Fanpage : ATC – PVMTC
     Website: https://www.pvmtc.com.vn