Công ty TNHH Hóa chất Hyosung Vina tuyển dụng sinh viên năm cuối Trường Cao đẳng Dầu khí

31 lượt xem

Sáng 18/1/2021, kết hợp trong buổi chào cờ đầu tuần, Công ty TNHH Hyosung Vina Chemicals đã giới thiệu về dự án và chương trình tuyển dụng nhân sự vận hành phân xưởng PP5. Công ty Hyosung Vina Chemicals với vốn đầu tư 1.35 tỉ USD từ tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc), là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp hóa chất với công nghệ hiện đại. Dự án của Công ty tại Bà rịa Vũng tàu bao gồm kho chứa ngầm khí hóa lỏng LPG và các phân xưởng sản xuất hạt nhựa PP từ khí hóa lỏng.

Bà Trần Minh Thúy, Phó phòng Hành chính nhân sự của Công ty đã giới thiệu đến sinh viên về dự án cũng như chương trình tuyển dụng nhân sự vận hành và hy vọng tuyển dụng được nhiều nhân sự chất lượng cao trong đợt này. Bà Thúy cho biết, có rất nhiều cựu sinh viên của Trường đang làm việc cho Công ty và được các chuyên gia Hàn Quốc đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Vì vậy, sinh viên của Trường Cao đẳng Dầu khí tham gia dự tuyển sẽ rất lợi thế và được xem như là một điểm cộng lớn.

Thầy Ngô Xuân Hưng, Phó Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám hiệu, đã cám ơn sự đánh giá cao của Công ty về chất lượng đào tạo và hy vọng sẽ tiếp tục là một địa điểm đào tạo đáng tin cậy của doanh nghiệp. Thầy Hưng cũng cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên của Trường được tham gia các chương trình phỏng vấn cũng như gia nhập đội ngũ lao động của Công ty.

20210118 151506

Đại diện Hyosung giới thiệu về công ty và cơ hội việc làm cho sinh viên

Sau khi đại diện Hyosung giới thiệu công ty và cơ hội việc làm, nhiều sinh viên Trường Cao đẳng Dầu khí đang học năm cuối rất hào hứng đặt câu hỏi và đã đăng ký tham gia phỏng vấn trong ngay trong tháng 1 năm 2021.

20210118 092057

Các sinh viên năm cuối đặt câu hỏi và đăng ký tham gia tuyển dụng

Cũng trong buổi chào cờ, Phòng Đào tạo đã trao chứng chỉ Kaizen 5S cho sinh viên và Đoàn thanh niên đã tổ chức khen thưởng cho các sinh viên đạt giải cao tại Hội thi Đua thuyền và Robot leo dây bằng năng lượng mặt trời.

20210118 084500

Đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo trao chứng chỉ hoàn thành khóa học Kaizen 5S cho sinh viên

20210118 085027

Ban giám hiệu và Đoàn thanh niên khen thưởng sinh viên đạt giải cao tại Hội thi Đua thuyền và Robot leo dây bằng năng lượng mặt trời