Công ty Alpha ECC trao tặng Hệ thống thiết bị đào tạo tháo lắp van

Thực hiện chủ trương đồng hành cùng Trường Cao đẳng Dầu khí trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho xã hội, ngày 31/12/2020 Ông Vũ Văn Đảo, Giám đốc công ty Alpha ECC đã trao tặng cho nhà Trường Hệ thống thiết bị đào tạo tháo lắp van do công ty chế tạo. Hệ thống được thiết kế và chế tạo theo đúng tiêu chuẩn đang áp dụng phổ biến trong công nghiệp.Với thiết bị này, học viên sẽ có cơ hội được thực tập công việc bảo dưỡng van hoàn toàn tương tự như công việc bảo dưỡng tại nhà máy. Các bài tập thực hành bao gồm tháo van trên đường ống công nghệ, vận hành van, bảo dưỡng van, lắp van lên đường ống công nghệ và thử thủy lực hệ thống.

Untitled1

Lãnh đạo công ty Alpha ECC trao tặng Hệ thống đào tạo tháo lắp van

Công ty Alpha ECC là một trong những công ty cơ khí lớn tại Thành phố Vũng Tàu. Từ một công tychuyên về sản xuất bình bồn áp lực, thiết bị công nghệ, thi công, lắp đặt, bảo trì các công trì dầu khí, Alpha ECC đã tham gia thị trường sản xuất các thiết bị cơ khí chính xác cao cho nhiều ngành công nghiệp như dầu khí, sản xuất thép, sản xuất điện, hóa chất, hàng hải,… Đến nay, Alpha ECC không chỉ được biết tới tại Việt Nam mà còn được nhiều khác hàng quốc tế biết đến.

Ông Bùi Quốc Sơn, Hiệu trưởng nhà Trường, đã thay mặt nhà Trường trân trọng cám ơn món quà tài trợ của công ty Alpha ECC và nhận hệ thống thiết bị. Ông cũng đã cam kết sẽ sử dụng hệ thống thiết bị một cách hiệu quả, góp phầnnâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp.