Chào đón tân sinh viên nhập học đợt 1 năm 2020

Từ ngày 7/9/2020 đến ngày 11/9/2020, tại Cơ sở Bà Rịa và trụ sở Vũng Tàu, trường Cao đẳng Dầu Khí đã tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học đợt 1 cho các em tân sinh viên trúng tuyển vào trường năm 2020.

Năm học 2020-2021 nhà Trường tuyển sinh các ngành nghề: Điện công nghiệp, Sửa chữa thiết bị Tự động hóa, Sửa chữa thiết bị chế biến Dầu khí, Hàn và Vận hành thiết bị chế biến Dầu khí. Đặc biệt, năm 2020 trường tuyển dụng và đào tạo trước tuyển dụng thợ Lặn thi công; Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh và nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của thí sinh trên cả nước đến tháng 12/2020; Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển được nhà trường gọi nhập học vào nhiều đợt trong năm 2020.

4

2

Cán bộ, giáo viên của trường tiếp nhận hồ sơ nhập học của các tân sinh viên

Ngay từ đầu giờ sáng, các thí sinh tại nhiều tỉnh thành đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học. Mặc dù gặp nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu bước chân vào môi trường mới, xa gia đình, nhưng với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của cán bộ, giáo viên, chuyên viên và đội ngũ sinh viên tình nguyện, cùng với quy trình nhập học được thông báo và niêm yết rõ ràng đã giúp phụ huynh và tân sinh viên tự tin, nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết của quá trình nhập học theo đúng quy định .

1

Phụ huynh và các tân sinh viên chờ làm thủ tục nhập học

Năm học 2020-2021, sinh viên nhập học vào trường sẽ được thụ hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: Ở ký túc xá khang trang và miễn phí, được học khóa Tiếng anh theo định hướng TOEIC miễn phí (420 giờ), được tham gia nhiều chương trình đào tạo kỹ năng, các hoạt động ngoại khóa; Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí và có cơ hội được học liên thông lên các trường Đại học;

7

Cán bộ hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tục đăng ký ở ký túc xá miễn phí.

Đặc biệt, trong năm học 2020 -2021 nhà trường xét trao học bổng cho sinh viên nhập học với tổng giá trị trên 1 tỷ đồng. Theo đó trong đợt nhập học đầu tiên, nhà trường đã xét trao cho sinh viên đủ điều kiện các suất học bổng “Khuyến học”, học bổngTiếp sức đến Trường” có giá trị lên đến 21.900.000 đồng/ suất.

8

Cán bộ, giáo viên chia sẻ các thông tin ưu đãi và các chương trình học bổng cho tân sinh viên học tập tại trường

Sau khi nhập học, các em tân sinh viên sẽ được phổ biến nội quy, quy chế đào tạo, chương trình đào tạo, các chế độ chính sách cũng như định hướng nghề nghiệp khi học tại trường.

Ngày nhập học đầu tiên của các tân sinh viên là cột mốc quan trọng đối với các em, đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường học tập và rèn luyện mới với nhiều cơ hội và thách thức. Bước vào năm học mới 2020-2021, chúc các em tân sinh viên có tâm thế vững vàng, đầy hân hoan, ý chí và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh các tân sinh viên làm thủ tục nhập học:

3
Các tân sinh viên Đoàn Bá Dương và Trần Gia Thịnh – Trường THPT Giá Rai – TX Giá Rai – Tỉnh Bạc Liêu

9

Các tân sinh viên Lê Hữu Tú và Nguyễn Văn Đức – Trường THPT Hương Khê – Huyện Hương Khê – Tỉnh Hà Tĩnh

5

Tân sinh viên Thái Thanh Phong – Trường THPT Đô Lương III – Đô Lương – Tỉnh Nghệ An

11

Tân sinh viên Trần Văn Tiệp – Trường THPT Lưu Nhân Chú – Đại Từ – Tỉnh Thái Nguyên

12

  Tân sinh viên Sầm Quang Chính – Trường THPT Nguyễn Tất Thành – Huyện M’Đrắk – Tỉnh Đắk Lắk

14

Tân sinh viên Nguyễn Gia Huy – Trường THPT Bà Rịa – TP Bà Rịa – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

11111

Tân sinh viên Trần Đức Tâm – Trường THPT Trần Quang Khải – Huyện Long Điền – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

16

Tân sinh viên Nguyễn Trọng Hiếu – Trường THPT Lê Hồng Phong – TP Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu