Chào đón tân sinh viên nhập học đợt 1 năm 2019

Ngày 5&6/9/2019, tại Cơ sở Bà Rịa, trường Cao đẳng Dầu Khí đã tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học đợt 1 cho các em tân sinh viên trúng tuyển vào trường năm 2019.

Năm học 2019-2010 nhà Trường tuyển sinh các ngành nghề: Điện công nghiệp, Sửa chữa thiết bị Tự động hóa, Sửa chữa thiết bị chế biến Dầu khí, Vận hành thiết bị chế biến Dầu khí, Lặn thi công; Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh và thời gian nhận hồ sơ đến tháng 12/2019; Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển được nhà trường gọi nhập học làm nhiều đợt trong năm 2019.

1

Cán bộ tiếp nhận hồ sơ nhập học của các tân sinh viên

Ngay từ đầu giờ sáng, các thí sinh tại nhiều tỉnh thành đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học. Mặc dù gặp nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu bước chân vào môi trường mới, xa gia đình, nhưng với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của cán bộ, giáo viên, chuyên viên và đội ngũ sinh viên tình nguyện, cùng với quy trình nhập học được thông báo và niêm yết rõ ràng đã giúp phụ huynh và tân sinh viên tự tin, nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết của quá trình nhập học theo đúng quy định .

22

 Các cán bộ hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tục đăng ký ở ký túc xá miễn phí.

Năm học 2019-2020, sinh viên nhập học vào trường sẽ được thụ hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: Ở ký túc xá miễn phí, được học khóa Tiếng anh theo định hướng TOEIC miễn phí (420 giờ), được tham gia nhiều chương trình đào tạo kỹ năng, các hoạt động ngoại khóa; Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí và có cơ hội được học liên thông lên các trường Đại học;

Đặc biệt, trong năm học 2019 -2020 nhà trường xét trao học bổng cho sinh viên nhập học với tổng giá trị trên 1 tỷ đồng. Theo đó trong đợt nhập học đầu tiên, nhà trường đã xét trao cho sinh viên đủ điều kiện các suất học bổng “Doanh nghiệp tài trợ”, học bổngTiếp sức đến Trường” có giá trị lên đến 21 triệu đồng/ suất.

Sau khi nhập học, các em tân sinh viên sẽ được phổ biến nội quy, quy chế đào tạo, chương trình đào tạo, các chế độ chính sách cũng như định hướng nghề nghiệp khi học tại trường.

33

Cán bộ Phòng Đào tạo chia sẻ các thông tin ưu đãi và các chương trình học bổng cho tân sinh viên học tập tại trường

Ngày nhập học đầu tiên của các tân sinh viên là cột mốc quan trọng đối với các em, đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường học tập và rèn luyện mới với nhiều cơ hội và thách thức. Bước vào năm học mới 2019- 2020, chúc các em tân sinh viên có tâm thế vững vàng, đầy hân hoan, ý chí và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.