Bế mạc giải bóng đá học sinh sinh viên dành cho các lớp Trung cấp

Ngày 15/06/2022, tại sân bóng đá trường Cao đẳng Dầu khí (cơ sở Bà Rịa) đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá học sinh sinh viên năm 2022 dành cho các lớp Trung cấp. Đến tham gia có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân (Phó bí thư đoàn) và đồng chí Trương Bảo Phương (Uỷ viên ban chấp hành) đại diện cho đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Dầu khí.

Img 9467

 

Trận chung kết giữa 2 đội là đội của lớp Sửa chữa thiết bị tự động hoá và đội của lớp Điện công nghiệp. Và kết quả đội của lớp Sửa chữa thiết bị tự động hoá đã giành chiến thắng và giành chức vô địch của giải bóng đá học sinh sinh viên dành cho các lớp Trung cấp.

Img 9477

Đội của lớp Điện công nghiệp giành giải nhì, đội của lớp Cắt gọt kim loạiSửa chữa thiết bị chế biến dầu khí đồng hạng ba.

Img 9479 Img 9482

Ngoài ra cầu thủ Trần Nhật Trí của đội Sửa chữa thiết bị tự động hoá và thủ môn Trương Đình Nghĩa của đội Cắt gọt kim loại đã xuất sắc giành giải Cầu thủ xuất sắc nhấtThủ môn xuất sắc nhất.

Img 9488

Img 9492

Sau phần trao giải đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân thay mặt Ban chấp hành đoàn Trường Cao đẳng Dầu khí tuyên bố bế mạc giải bóng đá học sinh sinh viên dành cho các lớp Trung cấp.