Trang chủGiới thiệuThông tin trườngCơ sở vật chấtDịch vụPhòng và khoaLiên hệ

Trường Cao Đẳng Nghề Dầu Khí

Cơ sở chính đường 30-4

Mô hình hệ thống khoan và khai thác dầu khí

Mô hình mô phỏng nhà máy chế biến dầu khí – hoá dầu

Thực hành xưởng cơ khí

Thực hành cứu hộ trên biển

Cơ sở vật chất và thiết bị đào tạo

Trường Cao đẳng nghề Dầu khí hiện nay có 4 cơ sở gồm 1 cơ sở chính tại Vũng Tàu, 1 cơ sở đào tạo An toàn tại Bãi Dâu ( đang xây dựng lại), 1 cơ sở tại thành phố Bà Rịa và 1 phân hiệu tại Nghệ An.

Trụ sở chính:

Tòa nhà làm việc và phòng học 

Khối phòng học

Cơ sở Bà Rịa:

Khối nhà làm việc và phòng học

Xưởng thực hành Hàn

Phân hiệu Nghệ An:

Xưởng thực hành Điện lạnh

Xưởng thực hành Cơ khí

Các phòng mô hình:

Nhà trường được trang bị các mô hình xưởng, thiết bị đào tạo đồng bộ, hiện đại có khả năng đáp ứng các yêu cầu đào tạo cho cả giai đoạn thượng nguồn và hạ nguồn như:

Mô hình mô phỏng hệ thống khoan dầu khí:
Mô hình hệ thống khoan dầu khí : mô hình này được sử dụng để đào tạo các kỹ năng vận hành thiết bị khoan, kiểm soát và xử lý các thông số, chế độ khoan ở mọi cấp độ của giếng khoan.

Mô hình mô phỏng hệ thống khai thác dầu khí:Mô hình hệ thống khai thác dầu khí: mô hình được sử dụng để đào tạo các kỹ năng vận hành các thiết bị khác, kiểm soát chế độ khai thác và xử lý các sự cố trong quá trình khai thác.

 

Mô hình mô phỏng nhà máy chế biến dầu khí/ hóa dầu:
Mô hình nhà máy chế biến dầu khí/ hóa dầu:: với hầu hết các phân xưởng công nghệ thường gặp trong nhà máy lọc dầu, nhà máy chế biến khí, nhà máy hóa dầu, hệ thống cung cấp các bài thực tập vận hành cho mọi đối tượng làm việc trong nhà máy tự khởi động, ngưng hoạt động cho tới xử lý sự cố xảy ra.

Mô hình mô phỏng hệ thống đo lường, điều khiển, tự động hóa:
Mô hình hệ thống đo lường, điều khiển, tự động hóa: hệ thống mô hình bao gồm thiết bị đo lường, điều khiển, tự động hóa thường gặp trong các nhà máy và hệ thồng DSC 3000 của Yokagawa cho phép đào tạo: các hệ thống điều khiển quá trình được sử dụng trong ngành dầu khí, thiết kế, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng và cân chỉnh thiết bị đo lường, điều khiển.

Mô hình mô phỏng các nhà máy điện chu trình hỗn hợp:
Mô hình các nhà máy điện chu trình hỗn hợp: mô hình bao gồm toàn bộ các hệ thống được trang bị như phòng điều khiển của nhà máy điện chạy bằng nhiên liệu khí cho phép đào tạo nguồn nhân lực với các cấp độ khác nhau  ví dụ như: thợ vận hành, trưởng ca, quản đốc.

 


©Bản quyền 2003-2016 của http://www.pvmtc.com.vn/ - Trường Cao đẳng nghề Dầu khí.
Ðịa chỉ : 43 Đường 30/4, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu - Tel: +84 (64)3838446/ 3838157