Trang chủGiới thiệuThông tin trườngCơ sở vật chấtDịch vụPhòng và khoaLiên hệ

Trường Cao Đẳng Nghề Dầu Khí

Cơ sở chính đường 30-4

Mô hình hệ thống khoan và khai thác dầu khí

Mô hình mô phỏng nhà máy chế biến dầu khí – hoá dầu

Thực hành xưởng cơ khí

Thực hành cứu hộ trên biển

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA PVMTC VÀ CÔNG TY TNHH VALQUA VIỆT NAM

Sáng ngày 23/02/2017, tại Trụ sở chính Trường Cao đẳng Nghề Dầu khí đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Dầu khí và Công ty TNHH Valqua Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Valqua Việt Nam có sự hiện diện của Ông Hiroshi Kobiyama – Tổng giám đốc Công ty, đi cùng đoàn có Ông Eiji Yoshida – Giám đốc Kinh doanh và Ông Phùng Văn Đức – Phó giám đốc Kinh doanh. Về phía Trường Cao đẳng nghề Dầu khí có đồng chí Trần Thẩm – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo cùng đại diện các phòng/khoa, trong trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Thẩm đã có bài phát biểu giới thiệu về Trường Cao đẳng nghề Dầu khí, về quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu nổi bật mà nhà trường đã đạt được. Đặc biệt trong thời gian qua, Trường Cao đẳng nghề Dầu khí đã có nhiều chương trình Hợp tác đào tạo với các đơn vị trong và ngoài ngành trên toàn quốc tạo cơ hội cho sinh viên mở rộng kiến thức hướng tới chân trời tri thức mới, nhằm mục đích vì một nền học thuật hội nhập và phát triển.

Đồng chí Trần Thẩm – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Dầu khí phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hiroshi Kobiyama – Tổng giám đốc Công ty đã bày tỏ lòng cảm ơn về sự đón tiếp trang trọng, nhiệt tình của nhà trường, đồng thời Ông Hiroshi cũng giới thiệu tổng quan về Công ty Valqua Việt Nam – thành viên thuộc tập đoàn Nippon Valqua một trong những tập đoàn lớn và lâu đời tại Nhật Bản luôn đi đầu trong việc thiết kế, chế tạo vật liệu, thiết bị công nghiệp nhựa và cao su phục vụ cho các ngành công nghiệp như năng lượng, hóa chất, sản xuất ô tô, hàng không, sản phẩm bán dẫn, thiết bị công nghệ thông tin và các ngành công nghiệp khác.

Ông Hiroshi Kobiyama – Tổng giám đốc Công ty TNHH Valqua Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Theo thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, Trường Cao đẳng nghề Dầu khí và Công ty TNHH Valqua Việt Nam thống nhất hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo đặc biệt là tổ chức đào tạo các khóa học về sử dụng thiết bị lót đệm trong hệ thống đường ống công nghiệp và các thiết bị công nghiệp. Việc thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm mục đích phối hợp hoạt động, phát huy nguồn lực của các bên, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác đầu tư, để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của mỗi bên, góp phần vào việc đẩy mạnh việc giảng dạy các khóa học song song giữa đào tạo lý thuyết và thực hành trên các thiết bị.

Đại diện Trường Cao đẳng nghề Dầu khí và Công ty TNHH Valqua ký kết thỏa thuận hợp tác

 Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Cao đẳng nghề Dầu khí và Công ty TNHH Valqua Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao của hai bên, tạo niềm tin và tiềm năng phát triển của những dự án liên kết tiếp theo. Việc Trường Cao đẳng Nghề Dầu khí hợp tác với một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm lót đệm dùng cho hệ đường ống công nghiệp, máy móc thiết bị công nghiệp như công ty Valqua Việt Nam một lần nữa khẳng định quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo, gắn liền công tác đào tạo với thực tế sản xuất và quyết tâm hội nhập của nhà Trường.

Đồng chí Trần Thẩm – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm Ông Hiroshi Kobiyama – Tổng giám đốc Công ty TNHH Valqua Việt Nam

 
©Bản quyền 2003-2016 của http://www.pvmtc.com.vn/ - Trường Cao đẳng nghề Dầu khí.
Ðịa chỉ : 43 Đường 30/4, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu - Tel: +84 (64)3838446/ 3838157