Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Dầu khí (PVMTC) Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo”.

Ngày 6/7, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Dầu khí (PVMTC) và Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) đã phối hợp với Bệnh viện Quân Y 175 – TP. HCM tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo”.

Tham dự "Ngày hội hiến máu nhân đạo" có các đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên và cán bộ công nhân viên PVTMC và PVU.

Cán bộ, đoàn viên thanh niên PVMTC và PVU được kiểm tra sức khỏe khi hiến máu

Thay mặt các đoàn viên thanh niên, Bí thư Đoàn PVMTC Nguyễn Đức Sơn cho biết: “Phong trào hiến máu nhân đạo đã và đang thu hút đông đảo các tầng lớp thanh niên, đặc biệt là các thanh niên Dầu khí, bởi đó là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái. Hơn nữa, khi thanh niên Dầu khí hiến máu nhân đạo cũng có nghĩa là chúng ta đã đem lại cho những người bệnh và người thân của họ một niềm hạnh phúc lớn lao”.

Tuổi trẻ PVMTC và PVU hăng hái tham gia hiến máu

Sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, công nhân viên và đoàn viên thanh niên của PVMTC và PVU đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Dầu khí; thể hiện nghĩa cử cao đẹp, vì xã hội, vì cộng đồng, góp phần hỗ trợ các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người bệnh.

Nguồn: petrotimes.vn