Trung tâm Đào tạo Nâng cao ( ATC) - Trường Cao đẳng Dầu khí đón tiếp làm việc với KPS Training Joint Stock Comppany

Sáng 07/06/2019, Trung tâm Đào tạo Nâng cao ( ATC) - Trường Cao đẳng Dầu khí đã tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Ông Murat Bostanci thành viên của Lean Global và ông Nguyễn Ngọc Trí, Giám đốc điều hành Công ty KPS Training.

Đoàn công tác KPS Training Joint Stock Comppany

Buổi tiếp xúc với Ông Murat Bostanci thành viên của Lean global và ông Nguyễn Ngọc Trí Giám đốc điều hành Công ty KPS Training là một trong các hoạt động của Trung tâm Đào tạo Nâng cao nhằm gặp gỡ, mời các chuyên gia và tổ chức đào tạo quốc tế phối hợp tổ chức các khóa học chuyên sâu về quản lý sản xuất tinh gọn tại Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sỹ Nguyễn Huỳnh Đông - Giám đốc Trung Tâm đã giới thiệu về nhà Trường, mục tiêu và lĩnh vực hoạt động của Trung tâm; trình bày vắn tắt mong muốn được hợp tác triển khai các chương trình đào tạo Lean Management. Ông Murat Bostanci đãgiới thiệu về Lean global và các chương trình đào tạo LEAN. Ông cũng  bày tỏ hy vọng hợp tác với ATC để đưa những kiến thức về Lean đến với các các Công ty, kỹ sư, Công nhân của Việt Nam.

Tiến sỹ Nguyễn Huỳnh Đông - Giám đốc Trung Tâm đã giới thiệu về nhà Trường, mục tiêu và lĩnh vực hoạt động của Trung tâm

Hai bên đã cùng thảo luận và thống nhất ký thỏa thuận hợp tác tổ chức các khóa học Lean Management tại Việt Nam trong thời gian tới./.