Trường Cao đẳng Dầu khí đón tiếp Đoàn cán bộ Công ty TNHH hóa chất Hyosung Vina đến thăm làm việc tại Trường

Chiều này 06/05/2019, Trường Cao đẳng Dầu khí đã đón tiếp đoàn cán bộ Công ty TNHH Hóa chất HYOSUNG VINA đến làm việc về kế hoạch tuyển dụng học viên của trường sau tốt nghiệp và đề nghị trường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nhân sự vận hành cho các nhà máy của Hyosung Vina.

Quang cảnh buổi đón tiếp

Đón tiếp đoàn làm việc về phía trường Cao đẳng Dầu khí có Đồng chí Trần Thẩm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho Ban Giám Hiệu nhà trường cùng lãnh đạo Khoa Dầu khí, Trung tâm Đào tạo Nâng cao. Buổi tiếp xúc với đoàn Công ty TNHH Hóa chất HYOSUNG VINA là một trong các hoạt động của Trung tâm Đào tạo Nâng cao nhằm gặp gỡ, xác định khả năng hợp tác đào tạo và tuyển dụng nhân sự cho công ty HYOSUNG VINA trong thời gian tới.

Cũng tại buổi làm việc, Tiến sỹ Nguyễn Huỳnh Đông - Trưởng khoa Dầu khí đã giới thiệu các thông tin về Trường; trình bày vắn tắt nội dung các chương trình đào tạo và thế mạnh dịch vụ của Nhà trường. Đoàn làm việc của Công ty HYOSUNG VINA bày tỏ hy vọng được hợp tác và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của PVMTC trong tương lai, cũng như liên kết với nhà trường trong triển khai, tổ chức đào tạo nhân sự vận hành cho nhà máy theo yêu cầu của Công ty HYOSUNG VINA.

Tiến sỹ Nguyễn Huỳnh Đông - Trưởng khoa Dầu khí giới thiệu chương trình đào tạo và dịch vụ của nhà Trường

Sau buổi làm việc, đoàn HYOSUNG VINA đã đi thăm quan các trang thiết bị, phòng mô hình vận hành thiết bị chế biến Dầu khí, các xưởng thực hành phục vụ đào tạo Học viên vận hành dầu khí tại trụ sở số 43 đường 30 tháng 4, thành phố Vũng Tàu.

Phòng đào tạo vận hành trên mô hình

Xưởng đào tạo vận hành trên thiết bị thực tế

Nguồn: PVMTC