Công đoàn Trường Cao đẳng Dầu khí tổ chức họp mặt chúc mừng nhân ngày 8/3

Tháng 3 năm 2019 , trong không khí hân hoan đón mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Dầu khí cũng tổ chức hoạt động chào mừng, đẩy mạnh chương trình hành động vì Nữ quyền để tôn vinh các nữ Giáo viên, CBCNV của  nhà Trường, gắn kết chị em bằng nhiều hoạt động ý nghĩa và tươi vui, bên cạnh đó vẫn thực hành tiết kiệm và đảm bảo năng suất lao động.

Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm

Tham gia buổi gặp gỡ và chúc mừng Chị em có đồng chí Vũ Duy Hảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng nhà Trường; đồng chí Trần Thẩm – Phó Hiệu trưởng nhà Trường; Đồng chí Dương Văn Viên- Phó hiệu Trưởng nhà Trường; đồng chí Lê Trọng Thủy – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở PVMTC;Đồng chí Nguyễn Đức Sơn – Bí thư Đoàn Trường; các đồng chí  lãnh đạo các phòng khoa trong Trường.

Trong ngày vui, đồng chí Lương Thị Thảo – Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công PVMTC đã ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí Lương Thị Thảo đã phát biểu: “Chào mừng ngày 8/3, Ban nữ công Trường Cao đẳng Dầu khí có thể khẳng định với Ban Giám hiệu rằng, chị em nữ lao động PVMTC đã rất xứng đáng với những lời khen tặng đẹp đẽ và đang được khuyến khích phát triển trong một tập thể yêu thương, trân trọng.

Đồng chí Lương Thị Thảo - Trưởng Ban Nữ công PVMTC ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Năm 2019, Ban Nữ công Công đoàn PVMTC tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xác định những nhiệm vụ chính trong năm là hưởng ứng các phong trào do Công đoàn Dầu khí phát động; tiếp tục phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; triển khai thực hiện kế hoạch của Tổng Liên đoàn về Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam và Chương trình hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình đến năm 2020;

Hưởng ứng phong trào tiết kiệm, chống lãng phí – sáng kiến sáng tạo và các phong trào thi đua do Đảng ủy, Công đoàn PVMTC chỉ đạo và phát động. Ban nữ công vẫn tiếp tục nhấn mạnh vào các công tác an sinh xã hội, các hoạt động phong trào VHTT giao lưu giữa các các Công đoàn bộ phận; Phối hợp tổ chức vui chơi và phát quà cho các cháu là con CBCNV trong đơn vị nhân dịp tổng kết năm học, 1/6 và Rằm Trung thu…

Với những nỗ lực và nhận thức đúng đắn, với những trái tim nữ nồng nhiệt và thiện lành,  tin tưởng rằng phong trào nữ công của Trường Cao đẳng Dầu khí  sẽ tiếp tục gặt hái những kết quả tốt đẹp.

Nữ CBCNV thi cắm hoa

Phát biểu chúc mừng toàn thể chị em là giáo viên , CBCBNV nhà Trường, đồng chí Vũ Duy Hảo  đã đề cao tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – một ngày lễ nhân văn, tràn đầy niềm vui thân ái. Đồng chí đã thay mặt cho toàn thể  Nam là giáo viên , CBCNV trong toàn Trường gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp. Khẳng định vai trò quan trọng của tập thể Nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà Trường, đồng chí Vũ Duy Hảo bày tỏ sự cảm kích và chia sẽ với những nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ 2 giỏi của chị em. Ban Giám hiệu nhà Trường cam kết tạo mọi điều kiện để phong trào nữ công hoạt động mạnh mẽ, thực chất, có chiều sâu; động viên chị em tích cực hơn nữa, chủ động hơn nữa tham gia vào các vấn đề mà nhà Trường đang đối mặt.

Đồng chí Vũ Duy Hảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng nhà Trường chúc mừng nữ CBCNV nhân ngày 8/3

Cũng tại cuộc họp mặt đã diễn ra nghi thức trao tặng khen thưởng mà nữ công PVMTC nhận được vì những thành tích trong năm 2018: Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tặng thưởng Bằng khen chuyên đề Hai Giỏi  cho 02 đồng chí nữ của nhà Trường./.

Đồng chí Lê Trọng Thủy - Chủ tịch Công đoàn nhà Trường trao tặng bằng khen cho nữ CBCNV xuất sắc