PVMTC nhận bằng khen của Hội Khoa học Tâm Giáo dục Việt Nam

Vừa qua, tại hội trường cơ sở Bãi Dâu - Trường Cao đẳng Dầu khí (PVMTC), Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục (KH-TL&GD) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, thông qua kế hoạch công tác năm 2019 và sinh hoạt CLB Hiệu trưởng của các trường ĐH, CĐ, TC nghề quý IV/2018 trong toàn tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Theo báo cáo của Hội KH-TL&GD tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến hết tháng 12/2018, toàn tỉnh có 7 Chi hội KH-TL&GD trực thuộc với 322 hội viên, giảm 1 chi hội và 55 hội viên so với cùng kỳ năm 2017. Năm 2018, Hội đã thực hiện khá tốt những nhiệm vụ đề ra. Trong đó, Hội đã đề xuất và triển khai thực hiện hiệu quả hội thảo khoa học với chủ đề “Tư vấn tâm lý học đường trước những tác động của cuộc Cách mạng 4.0 tại tỉnh BR-VT” và xuất bản bản tin “Tuổi học trò”; CLB Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ, TC chuyên nghiệp, dạy nghề cũng hoạt động đều đặn và có chất lượng; Hội phối hợp với Hội Cựu giáo chức, công đoàn ngành giáo dục tỉnh tiếp tục xuất bản và nâng cao chất lượng bản tin “Giáo chức BR-VT”. Tỉnh Hội Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục chỉ đạo các chi hội phối hợp với cơ quan quản lý giáo dục, phòng ban chuyên môn của các trường góp phần nâng cao chất lượng GD-ĐT.

Đồng chí Huỳnh Công Minh - Phó Chủ tịch Hội KH-TL&GD Việt Nam trao kỷ niệm chương cho các cá nhân

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Hội KH-TL&GD Việt Nam

Trong đó, Trung ương Hội KH-TL&GD Việt Nam trao 1 bằng khen tập thể và 4 bằng khen cho các cá nhân của Trường Cao đẳng Dầu khí đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động của Hội, đó là: đồng chí Vũ Duy Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Thẩm, Chi hội KH-TL&GD PVMTC; đồng chí Nguyễn Huỳnh Đông - Trưởng khoa Dầu khí PVMTC; đồng chí Đặng Ngọc Anh - Phó phòng Đào tạo PVMTC.

Nguồn: Petrotimes.vn