Đào tạo An toàn - Sức khỏe - Môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế

 

Công tác đào tạo về An toàn – Sức khỏe – Môi trường (HSE) luôn là một trong các trọng tâm được lãnh đạo tập đoàn và các đơn vị đặc biệt quan tâm trong định hướng phát triển bền vững của ngành.

Trung tâm đào tạo An toàn và Môi trường - Cơ sở Bãi Dâu - số 120 Trần Phú - P5 - TP Vũng Tàu

Ngành công nghiệp dầu khí là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, tập trung hàm lượng công nghệ kỹ thuật cao và trình độ quản lý hiện đại, chuyên nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là một trong những lĩnh vực tiềm ẩn những mối nguy hiểm và rủi ro cao cho người lao động trên các công trình dầu khí ngoài khơi và trong bờ. Vì vậy, công tác đào tạo về An toàn – Sức khỏe – Môi trường (HSE) luôn là một trong các trọng tâm được lãnh đạo tập đoàn và các đơn vị đặc biệt quan tâm trong định hướng phát triển bền vững của ngành.

Tập đoàn dầu khí Việt Nam trong những năm vừa qua đã xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó có kế hoạch đào tạo thường niên về HSE cho các đơn vị thành viên của tập đoàn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước, nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức cho người lao động đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về công tác HSE. Và Trường Cao đẳng Dầu khí là một địa chỉ đào tạo có uy tín của tập đoàn. Kể từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của tập đoàn và các đơn vị, đã không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo, chương trình đào tạo, đáp ứng theo yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế và ngành công nghiệp dầu khí.

Hàng năm, nhà trường cung cấp dịch vụ đào tạo trên 50 khóa học HSE cho khoảng 2000 lượt học viên đến từ các công ty, nhà thầu trong và ngoài nước. Các khóa học luôn đảm bảo an toàn và được học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Các khóa học HSE đều được thiết kế đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế và theo quy định/hướng dẫn của Việt Nam: Khóa T.BOSIET/T.FOET/T.HUET chuẩn OPITO (Tổ chức đào tạo ngành công nghiệp dầu khí quốc tế), khóa học ATVSLĐ theo nghị định 44/2016/NĐ-CP, khóa học theo hướng dẫn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về công tác đào tạo HSE cho CB-CNV, khóa học theo hướng dẫn của các tiêu chuẩn quốc tế OSHA/HSE UK/OPITO…

Nhà trường mong muốn tiếp tục là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong cung cấp dịch vụ đào tạo về HSE.

Thông tin liên hệ:

Đ/c: 120 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu

Đ/t: 0254.3.833.142 – Fax: 0254.3.833.141

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.pvmtc.com.vn/sef

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐÀO TẠO HSE

Đào tạo khóa học T.BOSIET/T.FOET/T.HUET theo tiêu chuẩn OPITO

Đào tạo khóa học về Sơ cấp cứu

Đào tạo các khóa học về PCCC & Ứng phó khẩn cấp

Đào tạo các khóa học về Kỹ năng nghề (Thiết bị Nâng, dàn giáo...)

Đào tạo các khóa học tại Cơ sở của khách hàng

Đào tạo nội bộ cho nhân viên về Ứng phó khẩn cấp

Diễn tập Ứng phó sự cố Y tế hàng năm (MER)

Nguồn pvmtc