Lễ trao học bổng do Doanh nghiệp - ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn tài trợ cho Học sinh - sinh viên năm 2018

Sáng ngày 9/7/2018 Trường Cao đẳng Dầu khí đã tổ chức lễ trao học bổng do doanh nghiệp - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) tài trợ, cho HS-SV đã đạt những thành tích xuất sắc trong học tập.

    

     Hàng năm, Trường Cao Đẳng Dầu Khí luôn nhận được những suất học bổng giá trị của các doanh nghiệp tài trợ cho những Học sinh – sinh viên(HS - SV) có hoàn cảnh khó khăn, có ý trí vươn lên trong học tập, rèn luyện và đạt được thành tích cao.Để ghi nhận và đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của các em HS-SV trong năm học 2016-2017. Nhà trường đã trao những suất học bổng do doanh nghiệp tài trợ cho HS-SV nhằm động viên và khích lệ tinh thần phấn đấu trong học tập và rèn luyện của tất cả HS-SV nhà trường.

Toàn cảnh lễ trao học bổng doanh nghiệp tài trợ cho Học sinh – sinh viên

     Đến dự lễ trao học bổng, Về phía đơn vị tài trợ học bổng có Ông Nguyễn Văn Thơm - Phó Giám Đốc - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Vũng Tàu, về phía Trường CĐDK có Thầy Trần Thẩm - Phó Bí thư Đảng Ủy - Phó Hiệu Trưởng nhà Trường cùng các đồng chí Trưởng/Phó các phòng/khoa/ Cơ sở và toàn thể quý Thầy giáo, Cô giáo cùng toàn thể các em HS - SV nhà Trường.

    Thay mặt nhà tài trợ, Ông Nguyễn Văn Thơm – Phó Giám Đốc ngân hàng đã trao 19 suất học bổng tổng trị giá 75 triệu đồng, với suất cao nhất là 5 triệu đồng/suất cho những HS – SV Trường Cao Đẳng Dầu Khí có thành tích xuất sắc trong học tập và Học sinh – sinh viên nghèo vượt khó.

Ông Nguyễn Văn Thơm và Thầy Trần Thẩm trao học bổng cho các em Học sinh – sinh viên

     Ông Nguyễn Văn Thơm cũng đã phát biểu chức mừng Thầy/Cô và các em Học sinh – sinh viên của Trường trong những năm qua đã nỗ lực phấn đấu để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, học tập, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài ngành và hứa sẽ tiếp tục tài trợ ngày càng nhiều học bổng trong những năm tiếp theo để góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn lực chất lượng cao của Trường.

Ông Nguyễn Văn Thơm phát biểu chúc mừng Thầy/Cô giáo và các em Học sinh – sinh viên của Trường

     Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Thẩm - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu Trưởng nhà Trường, đã chúc mừng các em HS – SV được nhận học bổng năm học này và nhấn mạnh: đây là nguồn động viên giúp các em phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập. Bên cạnh đó, Thầy Trần Thẩm còn gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ đã góp phần chung tay góp sức với Trường để trao cơ hội học tập cho thế hệ tương lai.

Thầy Trần Thẩm phát biểu chúc mừng các em Học sinh – sinh viên nhận học bổng và cám ơn nhà tài trợ

Các đồng chí Lãnh đạo cùng Thầy/ Cô giáo của Trường chụp ảnh lưu niệm với các em Học sinh – sinh viên nhận học bổng

      Hoạt động thường niên này, thể hiện nét đẹp giá trị cốt lõi của Agribank: Phát triển bền vững, trách nhiệm với cộng đồng xã hội và cũng nhằm động viên và khích lệ tinh thần phấn đấu trong học tập và rèn luyện của tất cả HS-SV nhà Trường.