CBCNV TRƯỜNG DẦU KHÍ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG (ATVSLĐ) LẦN THỨ 2 NĂM 2018

Hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018 do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát động. Ngày 10/05/2018,Trường Cao đẳng Dầu khí tổ chức thành công lớp tập huấn“Hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động"

Ông Lê Trọng Thủy – Chủ tịch công đoàn cơ sở phát biểu khai mạc

Lớp học được tổ chức tại Hội trường tầng 9 và khuôn viên của trụ sở chính Vũng Tàu với sự tham gia của 110 người là đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong Trường.

Thông qua lớp học, các học viên đã được cung cấp kiến thức về kỹ thuật sơ cấp cứu, cập nhật mới các quy định về PCCC. Khóa học đã dành phần lớn thời lượng cho tập huấn kỹ năng thực hành sơ tán thoát hiểm, diễn tập sơ tán khỏi tòa nhà cao tầng, thao tác chữa cháy bằng chăn phủ lửa, bình chữa cháy xách tay…

Hoạt động tập huấn về An toàn vệ sinh lao động được Ban Giám hiệu nhà Trường đặc biệt quan tâm và được tổ chức thường niên hàng năm cho đội ngũ CBCNV của Trường tham gia. Chính vì vậy, công tác PCCC, ATVSLĐ của Trường luôn được đánh giá cao và góp phần mang lại những giờ làm việc hiệu quả, an toàn cho CBCNV.

Học viên thực hành kỹ năng thoát hiểm bằng dây

Học viên thực hành kỹ năng thoát hiểm bằng dây

Phòng AT & QLCL