BẾ MẠC HỘI THI TAY NGHỀ DẦU KHÍ LẦN THỨ V - NĂM 2017

Chiều ngày 13/12/2017, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Bế mạc Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ VI năm 2017 tại trụ sở Trường Cao đẳng Dầu khí

Tham dự Lễ bế mạc có: Ông Lê Nguyễn Duy Hồng - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Ông Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn dầu khí Việt Nam - Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Bà Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; Ông Vũ Duy Hảo, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dầu khí - Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức Hội thi.
Tham dự Lễ bế mạc còn có đại diện các Ban/Phòng/tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí, lãnh đạo 12 đơn vị có thí sinh dự thi và đông đảo thí sinh đã tham dự Hội thi tay nghề Dầu khí lần này.
 Thay mặt Ban Tổ chức Hội thi, Ông Vũ Duy Hảo đáng giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Hội thi; sự công tâm, khách quan, chính xác của Ban Giám khảo, đồng thời biểu dương sự nỗ lực của các thí sinh dự thi và các đơn vị có nhiều thí sinh đạt giải.


Ths Vũ Duy Hảo - Hiệu trưởng PVMTC,  Phó ban tổ chức Hội thi tổng kết Hội thi

Trải qua 4 ngày thi nghiêm túc, Hội thi tay nghề Dầu khí đã thu được những kết quả đáng khích lệ, xuất hiện nhiều thí sinh đạt giải cao. Cụ thể là có 65 giải thưởng đã được trao cho các cá nhân dự thi; trong có 11 thí sinh đạt giải Vàng, 11 thí sinh đạt giải Bạc, 11 thí sinh đạt giải Đồng và 32 thí sinh đạt giải Khuyến khích.
Về xếp hạng tập thể, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí (PTSC) là đơn vị xếp thứ nhất toàn đoàn với 03 giải Vàng, 03 giải Bạc và 07 giải Khuyến khích. Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí xếp thứ hai với 03 giải Vàng, 01 giải Đồng và 05 giải Khuyến khích. Liên doanh Việt-Nga Vietsopetro xếp hạng 3 với 01 giải Vàng, 04 giải Bạc, 04 giải Đồng và 03 giải Khuyến khích. Với sự nỗ lực tối đa, Trường Cao đẳng Dầu khí đã đạt được 01 giải Vàng, 03 giải Bạc và 03 giải Khuyến khích - xếp hạng 4 toàn đoàn. Đặc biệt, trong Hội thi lần này có 9 học sinh – sinh viên của Trường dự thi, kết quả 8/9 học sinh đạt giải (1 giải Vàng, 03 giải Bạc).

Ngoài các đơn vị tiêu biểu trên, Công ty TNHH MTV Lọc hóa Dầu Bình Sơn, Tổng Công ty Khí Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty thăm dò khai thác Dầu khí, Tổng Công ty Dầu Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí, Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí và Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau cũng có thi sinh đạt giải.
Các tập thể và cá nhân đạt giải thưởng trong Hội thi Tay nghề Dầu khí lần thứ V năm 2017 được Ban Tổ chức treo quyết định khen thưởng của Tập đoàn Dầu khí. Đặc biệt, để ghi nhận các đơn vị đã tích cực tham gia Hội thi, Ban Thường vụ Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã ban hành Quyết định số 751/QĐ-CĐDK ngày 29/11/2017 về việc tặng Bằng khen và thưởng cho 12 Công đoàn trực thuộc đã tích cực động viên người lao động tham gia Hội thi tay nghề ngành Dầu khí lần thứ V năm 2017 với số tiền 120 triệu đồng.
 Nhằm khuyến khích, động viên người lao động trong độ tuổi thanh niên dự thi tay nghề Dầu khí và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia Hội thi, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã quyết định khen và thưởng những thí sinh trong độ tuổi đoàn viên có thành tích xuất sắc trong Hội thi.
Trong lời phát biểu bế mạc Hội thi, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn và với cương vị là Trưởng ban Tổ chức Hội thi, Ông Đỗ Chí Thanh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã biểu dương Trường Cao đẳng Dầu khí - đơn vị tổ chức Hội thi, đã có sự chuẩn bị chu đáo, 12 đơn vị có thí sinh dự thi, đặc biệt là 227 thí sinh tham dự Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ V và các bộ phận liên quan đến Hội thi; đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết phải định kỳ tổ chức Hội thi tay nghề cho người lao động Dầu khí và chỉ đạo các đơn vị cần có những chính sách, phần thưởng xứng đáng về vật chất và tinh thần để động viên những cá nhân dự thi, đặc biệt là những cá nhân đạt giải lần này.

Ông Đỗ Chí Thanh -Phó Tổng Giám đốc PVN, Trưởng ban tổ chức Hội thi trao Bằng khen cho cá nhân đạt giải nhất

Bà Nghiêm Thùy Lan - Chị tịch CĐ Dầu khí trao Bằng khen cho đơn vị đạt giải

Ông Phan Sỹ Linh, Phó bí thư Đoàn Tập đoàn trao Giải thưởng cho Đoàn viên đạt giải cao trong Hội thi