ĐÀO TẠO TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

Trường Cao đẳng Dầu khí là đơn vị Đào tạo trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, được thành lập ngày 07 tháng 11 năm 1975. Với truyền thống trên 40 năm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, Trường đã đào tạo hơn 160 ngàn lượt học viên. Đội ngũ nhân sự kỹ thuật lành nghề tốt nghiệp tại Trường được các đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài ngành Dầu khí đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề và tác phong công nghiệp.

Xem tiếp

Đào tạo ngắn hạn, cao học,liên thông

    Từ khi thành lập đến nay Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng thường xuyên đã tổ chức các khóa hội thảo, đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho hơn 40 nghìn lượt học viên. Các chuyên đề đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn đã thực hiện như Nghiệp vụ đấu thầu, Quản lý dự án, Quản trị nhân sự, Giám sát thi công xây dựng, Nghiệp vụ ngọai thương, Quản trị hành chính văn phòng, Kỹ năng quản lý và lãnh đạo, Kỹ năng đàm phán – thuyết trình ...và các kỹ năng mềm theo yêu cầu riêng của Khách hàng.

Xem tiếp

Đào tạo lĩnh vực dầu khí

Khoa dầu khí được thành lập ngày 24-12-2007 theo Quyết định số 1786/QĐ-ĐTNL của Hiệu trưởng, gồm hai bộ môn trực thuộc là “ Khoan khai thác dầu khí” và “Công nghệ hóa”. Khoa Dầu khí thực hiện các khóa đào tạo lĩnh vực Dầu khí như:

Xem tiếp

Đào tạo ngoại ngữ

 Khoa Ngoại ngữ là địa chỉ tin cậy trong việc tổ chức thực hiện thành công dịch vụ đào tạo tiếng Anh ngắn hạn cho cán bộ, công nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên trong và ngoài ngành Dầu khí với các nội dung phong phú đa dạng. Quý Khách hàng có thể tra cứu tại đây:

Xem tiếp

Đào tạo lĩnh vực khí

Khoa Cơ khí Động lực cung cấp dịch vụ đào tạo trong lĩnh vực Hàn - Cơ khí cho các công ty trong và ngoài ngành Dầu khí.Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đồng bộ, hệ thống tài liệu cập nhật, Khoa đã xây dựng và thực hiện hơn 50 chương trình đào tạo được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, cụ thể như sau:

Xem tiếp